phieu studio 0906 926 836

Vui lòng đặt hẹn trước khi tới

    Tin Tức

phiêu studio

Phòng thu âm bài hát

Phòng thu âm bài hát. Bạn hiện tại đang mong muốn thu âm một bài hát để làm một món quà bất ngờ và ý nghĩa tặng tới cho người thân yêu trong ngày đặc biệt như sinh nhật, noel, lễ tết...?
Bạn hiện tại đang mong muốn thu âm các ca khúc hot mới nhất hiện nay, hoặc là những bản nhạc tình ca, nhạc vàng nổi tiếng… bằng chính giọng hát của bạn?
Bạn muốn có một dấu ấn mới với một bài hit với phần nhạc nền của riêng mình?
Bạn đang tìm một phòng thu âm để thực hiện những điều này nhưng lại e ngại mức phí thu âm sẽ quá cao?

Đừng lo lắng hay tìm kiếm xa xôi, Phiêu Studio sẽ đáp ứng tất tầt tật nhu cầu của bạn! Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu sẽ cung cấp gói dịch vụ thu âm bài hát đúng với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Phòng thu âm bài hát chuyên nghiệp Phiêu Studio

♦ Với thiết bị kỹ thuật phòng thu âm hiện đai nhất từ micro, máy thu, thiết bị kỹ thuật với không gian chuyên nghiệp, khả năng cách âm tốt, Phiêu Studio sẽ  giúp bạn thoải mái và tự tin khi thể hiện mình.

♦ Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về các kỹ thuật trong thanh nhạc như cách phát âm, nhấn nhá, luyến láy, ngân, rung…, bởi tại Phiêu Studio, bạn sẽ luôn được đội ngũ kỹ thuật viên phòng thu nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình thu âm!

♦ Với kho beat update mỗi ngày thì các bạn không phải lo lắng về vấn đề phải kiếm ca khúc mới hay mất thời gian công sức để tìm beat nhạc nền. Quá trình khép kín từ thời gian đặt lịch, thời gian thu âm hay thời gian trả bài luôn được chúng tôi chú trọng, quan tâm và cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng.

 Xem báo giá phòng thu âm tphcm

Phòng thu âm bài hát Phiêu Studio

♦ Với quỹ thời gian hạn hẹp cho cuộc sống bận rộn hiện nay, cùng những sự kiện quan trọng cần ghi dấu ấn đang đến gần thì việc lựa chọn chúng tôi để đặt lịch thu trong vòng vài giờ, xử lý hậu kỳ nhanh nhất. Trong vòng vài ngày thôi bạn sẽ nhận được sản phẩm âm nhạc do chính bạn thể hiện.

♦ Bên cạnh các lợi ích từ gói thu âm giá rẻ này, bạn còn đựợc hỗ trợ tư vấn về các gói thu âm chuyên nghiệp hơn, thậm chí còn là phát hành album hay quay clip tại phòng thu, quay mv cũng không phải là một ước mơ xa xôi nữa rồi nhé! Phiêu Studio luôn có những khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng đăng ký sớm!