phieu studio 0906 926 836

Vui lòng đặt hẹn trước khi tới

    Tin Tức

phiêu studio

Lắp Đặt Âm Thanh Karaoke Chuyên Nghiệp

Bạn thích hát và đang cần phối hợp và lắp đặt karaoke gia đình theo ý muốn để thỏa mãn đam mê của mình.

Lắp Đặt Dàn Âm Thanh Karaoke Gia Đình Chuyên Nghiệp ngoài việc lựa chọn thiết bị. Việc lắp đặt phù hợp với không gian phòng, làm thế nào để không kết hợp các thiết bị âm thanh với mọi người. Đôi khi phải mất thời gian để cài đặt lại và chi phí thay đổi thiết bị. Để đơn giản hóa những điều đó, bạn cần tìm một nơi đáng tin cậy. Nơi có một đội ngũ nhân viên tận tâm và tận tụy với công việc.

lap-dat-am-thanh-karaoke-chuyen-nghiep

Lắp Đặt Dàn Âm Thanh Karaoke Gia Đình Chuyên Nghiệp

Đừng lo lắng. Phiêu Studio với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về âm thanh phòng thu âm sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn thiết bị âm thanh tốt nhất, một phòng karaoke mang cho chất lượng chuyên nghiệp của phòng thu.

Quy trình cài đặt karaoke tại nhà tại Phiêu Studio
Bước 1: Tư vấn tận tâm và chính xác những gì khách hàng cần

Bước 2: Chọn kết hợp thiết bị karaoke phù hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng

Bước 3: Nhân viên của Phieu Studio sẽ gửi báo giá cụ thể cho khách hàng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra tất cả các thiết bị trước khi đến nhà khách để lắp đặt hệ thống karaoke gia đình

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc nhanh chóng, gọn gàng và thẩm mỹ. Đừng lãng phí thời gian của bạn

Bước 5: Sau khi cài đặt tỉ mỉ cẩn thận hoàn thành hệ thống. Kỹ thuật viên sẽ dạy khách hàng cách sử dụng cơ bản cơ bản nhất

Thời gian lắp đặt tại TPHCM chỉ mất vài giờ đến một ngày tùy theo cấp độ của dự án.

Ngoài bán hàng, chúng tôi luôn đi đầu trong chăm sóc sau bán hàng, hỗ trợ khách hàng lâu dài nhằm mang lại sự hài lòng và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chọn mua dịch vụ phù hợp. Quán karaoke ở TPHCM.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt karaoke gia đình cao cấp tại Phiêu Studio

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về âm thanh phòng thu âm sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn thiết bị âm thanh tốt nhất, một phòng karaoke mang cho chất lượng chuyên nghiệp của phòng thu.
  • Tư vấn các gói thiết bị phù hợp với năng lực tài chính của khách hàng 
  • Tư vấn lắp đặt hệ thống karaoke gia đình cao cấp tại nhà của quý khách.
  • Phòng

Phiêu Studio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke chính hãng với các chính sách bảo hành, đổi - trả hàng linh hoạt.
Với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt nhà tỉ mỉ. Chúng tôi tin rằng chất lượng là dịch vụ tốt nhất. Không qua loa mất khách thời gian.
Mỗi sản phẩm được bán được bảo hành theo thời gian quy định
Dịch vụ hậu mãi tốt mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn.