phieu studio 0906 926 836

Vui lòng đặt hẹn trước khi tới

    Tin Tức

phiêu studio

Hòa âm phối khí nhạc phim

     Hoà âm phối khí nhạc phim (hay còn gọi là include) là cách phối hợp, điều chỉnh giai điệu cho các nhạc nền và nhạc cho bài hát chủ đạo trong phim với hiệu ứng làm tăng cảm xúc, tạo sự xúc động hay ấn tượng cho người xem.
- Việc tìm nhạc nền về ca khúc chủ đạo cho bộ phim của mình làm bạn cảm thấy khó khăn ?
- Bạn có một bộ phim hay và ý nghĩa nên muốn tìm một ca khúc dành riêng cho phim của mình ?
- Bạn muốn thêm nhạc nền vào một vài bối cảnh để đoạn phim thêm sinh động và giàu cảm xúc hơn?

Hòa âm phối khí nhạc phim

     Những việc làm nhạc phim này làm bạn khá đau đầu và mất nhiều thời gian, đòi hỏi người thực hiện phải thật sự am hiểu về hoà âm phối khí. Vậy hãy đến với Phiêu Studio, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện Hoà âm phối khí nhạc phim giúp bạn. Ngoài ra, đối với ca khúc chủ đạo của phim, hoà âm phối khí sẽ giúp bài hát đó trở nên hài hoà và phù hợp với nội dung, bối cảnh của toàn bộ phim. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một số hình thức hoà âm phối khí nhạc phim khác để hỗ trợ bạn hoàn thiện tác phẩm của mình hơn:

 Cover nhạc phim: Thay đổi giai điệu, âm hưởng và tạo phong cách riêng cho bài hát chủ đạo trong phim, làm nó hài hoà, phù hợp hơn với bộ phim của bạn, nhưng dựa trên lời một ca khúc đã có sẵn.
 Chế lời nhạc phim: Thực hiện viết lại lời của một ca khúc, để nó trở thành một bài hát mới dựa trên giai điệu của bài hát cũ, làm cho ca khúc đó phù hợp với nội dung của bộ phim hơn. Và thường được điều chĩnh, sửa đỗi nhiều chỗ để bài hát mang một ý nghĩa khác
 Phối mới nhạc phim: Tạo ra một bản nhạc nền dành riêng cho một phân cảnh hay toàn bộ ca khúc chủ đạo trong phim của bạn, với nhạc phổ mới và lời bài hát mới, để mang đến một giai điệu phù hợp với nội dung bộ phim.

 Phổ nhạc: Dựa vào các câu thơ để viết thành một đoạn nhạc bằng những nốt âm, theo giai điệu bài hát để trở thành một ca khúc phù hợp với chủ đề,  hay một đoạn nhạc nền để đọc thơ cho bộ phim. Có thể chỉ lấy một vài câu thơ mang lời hay ý đẹp chứ không nhất thiết phải dùng toàn bài.
 Ký âm nhạc phim : Đó là thao tác viết ra những nốt âm (nốt nhạc) để ghi lại một ca khúc trong phim.
Chúng tôi sẽ thực hiện theo mọi yêu cầu của bạn và luôn sáng tạo hơn để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất, cam kết giúp bạn có một tác phẩm phim hoàn hảo, tạo được ấn tượng và gây xúc động cho người xem. Hãy đến với Phiêu Studio để tác phẩm phim của bạn thật thành công và nổi bật.

{dathen}

PHÒNG THU ÂM PHIÊU STUDIO
Hotline: 0906 926 836
Email: phieustudio@gmail.com